Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Giới thiệu Đại Hội 2013

“Đại hội quảng cáo châu Á” (AdAsia 2013) ra đời từ năm 1958, tổ chức hai năm một lần, luân chuyển qua các thành viên của AFAA, đại diện cho quốc gia và vùng lãnh thổ đăng cai tổ chức. Hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, AdAsia đã trở thành thương hiệu uy tín và là một trong những sự kiện đỉnh cao và lớn nhất của ngành quảng cáo châu Á. Trong gần ba thập kỉ qua, Adasia trở thành một sự kiện nơi các nhà chuyên nghiệp về lĩnh vực này đến từ khắp các quốc gia châu Á hội tụ để lắng nghe, tranh luận và tìm hiểu những xu thế mới nhất, những tiến bộ và các vấn đề liên quan tới thế giới họ đang hoạt động.

Theo chương trình của Đại hội, Ban tổ chức cho biết, dự kiến “Đại hội quảng cáo châu Á - lần thứ 28 - AdAsia 2013” sẽ tiếp đón khoảng 1.000 đại biểu từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên của Liên đoàn Hiệp hội Quảng cáo châu Á (AFAA), lãnh đạo nhiều tập đoàn quảng cáo và truyền thông danh tiếng, cơ quan báo chí, truyền thông, đại diện văn phòng xúc tiến thương mại ở châu Á và thế giới. Hơn 20 diễn giả sẽ thuyết trình, đàm luận về thời sự kinh tế toàn cầu với truyền thông quảng cáo dưới chủ đề “Tái cấu trúc truyền thông quảng cáo” gồm nhiều nội dung, qua đó, tự nhận diện, xây dựng niềm tin, đưa ra các giải pháp phù hợp để thúc đẩy kinh tế và phát triển hoạt động truyền thông quảng cáo ở mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ.


Hơn 20 quốc gia trong khu vực châu Á tham dự “Đại hội quảng cáo châu Á - lần thứ 28” tại Việt Nam, do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đứng ra đăng cai và tổ chức thực hiện diễn ra từ ngày 11-11- 2013 đến ngày 14-11-2013 tại Hà Nội, quy tụ nhiều nhà lãnh đạo đến từ các tập đoàn truyền thông quảng cáo, nhà tư vấn, nhà quản trị, triết gia hàng đầu châu Á và thế giới. Và Hoa hậu 9X Diệu Hân - Người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á năm 2012 - đã được mời quảng bá cho sự kiện này. Đây là cơ hội để ngành truyền thông quảng cáo Việt Nam tiếp cận với thế giới, giới thiệu tiềm năng, đồng thời cũng là một cơ hội để thủ đô Hà Nội quảng bá hình ảnh danh lam thắng cảnh, con người, văn hóa, góp phần vào sự phát triển du lịch, văn hóa, kinh tế cho Quốc gia.

Trong mỗi kỳ "Đại hội quảng cáo châu Á Adasia" đều diễn ra hội thảo chuyên ngành, là tâm điểm thu hút hàng ngàn đại biểu đến từ các nước trong lẫn ngoài khối AFAA tham dự. Adasia 2013 được kỳ vọng sẽ là cơ hội để ngành truyền thông quảng cáo Việt Nam tiếp cận với thế giới, giới thiệu tiềm năng của mình...

Adasia là sự lan tỏa của những tiến bộ khoa học kỹ thuật, đổi mới trí tuệ và những khoảnh khắc không thể nào quên.
 

Mua vé tham dự đại hội quảng cáo Châu Á 2013:  0904 886 096

Một số sự kiện chính tại AdAsia 2013: - 11/11/2013: Lễ khai mạc AdAsia 2013 và chương trình nghệ thuật Niềm tin châu Á tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

- 12/11 đến 14/11/2013: Chùm hội thảo quốc tế về thời sự kinh tế toàn cầu với truyền thông quảng cáo. Hội nghị toàn thể AFAA.
- 12/11/2013: Đại tiệc, Đêm nghệ thuật Dentsu (Nhật bản) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
- 13/11/2013: Đại tiệc, Đêm nghệ thuật Đài Bắc (thành viên đăng cai AdAsia 2015) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
BẢNG GIÁ VÉ NIÊM YẾT THEO QUY ĐỊNH
 

HOTLINE: 0904886096 Skype Me!

<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET