Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những hoa hậu Việt Nam góp mặt trong Đại hội

Năm 2013, Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức sự kiện mang tính chất quốc gia và tầm cỡ quốc tế: Đại hội Quảng cáo Châu Á lần thứ 28 (Adasia 2013)

Hoa hậu Diễm Hương, Diệu Hân và Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương sẽ góp mặt tại Đại hội Quảng cáo Châu Á (Adasia 2013)..

Hoa hậu Diễm Hương.

Được sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Đối ngoại Trung ương đã có thông báo “Đồng ý để Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đăng cai Đại hội Quảng cáo của Liên đoàn Hiệp hội quảng cáo năm 2013 tại Việt Nam”. Là đại hội của ngành quảng cáo truyền thông Châu Á, từ năm 1958 đến nay, đại hội được tổ chức thường niên 2 năm một lần, luân chuyển qua các thành viên của AFAA đại diện cho quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo dự kiến, Adasia sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14.11.2013 tại thủ đô Hà Nội với các hoạt động và hội thảo. Adasia 2013 dự kiến sẽ đón 1.500 – 2.000 đại biểu đến từ các nước và vùng lãnh thổ ở nhiều quốc gia, lãnh đạo các công ty quảng cáo và truyền thông với nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu từ vào Việt Nam.

Miss ASEAN Diệu Hân

Tham dự quảng bá cho sự kiện này, Hoa hậu Diệu Hân bày tỏ: “Adasia diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để ngành truyền thông quảng cáo trong nước tiếp cận với thế giới, giới thiệu tiềm năng của mình,  đồng thời cũng là một cơ hội  để Việt Nam- đặc biệt là thủ đô Hà Nội- quảng bá hình ảnh của mình ra thế giới; góp phần vào sự phát triển du lịch, văn hóa, kinh tế cho quốc gia.

Với danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á - Miss ASEAN - Diệu Hân rất vui và vinh dự khi được chung tay quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

Miss Thu Hương

Tổng hợp bởi Adasia/ LĐO


HOTLINE: 0904886096 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET